GIÁ ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC NHÀ BÈ

GIÁ ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC NHÀ BÈ – 0934.020.537 (Ms Thủy)

Đất làng đại học Nhà Bè những năm vừa qua có sự tăng giá mạnh. Từ một vùng ngoại ô, Nhà Bè đang từng bước phát triển vượt lên ngang bằng với các quận nội thành. Vì là một trong những trọng điểm của dự án đô thị mới nên Nhà Bè được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Chính vì thế mà giá đất làng đại học Nhà Bè cũng có nhiều chuyển biến đáng kể.

Quy định nhà nước về giá đất làng đại học Nhà Bè ở mức sàn hơn 5 triệu/m2:

Bảng giá sàn đất các đô thị huyện Nhà Bè mới đây cũng đã được UBND thành phố ban hành kèm theo Quyết định số 51/2014/QĐ-UBND ngày 31/12/2014. Trong đó, giá đất làng đại học Nhà Bè được quy định mức giá sàn là 5,200,000d/m2.

giá đất các dự án Nhà Bè 2015

giá đất các dự án Nhà Bè 2015

Theo như bảng trên, giá sàn Làng đại học Nhà Bè đã có sự tăng mạnh, tăng gấp đôi so với bảng giá của UBND quy định trước đó là 2,6 triệu/m2. Có nhiều nhận định từ các nhà đầu tư bất động sản cho rằng giá đất Làng đại học Nhà Bè sẽ ngày càng tăng, cao hơn so với các dự án khác của huyện. Điều đó cũng cho thấy sự đánh giá cao tiềm năng phát triển của dự án này, và sự quan tâm sát sao của Nhà Nước cũng như toàn thể cộng đồng dành riêng cho khu vực Làng đại học Nhà Bè.

Giá đất làng đại học Nhà Bè trên thị trường:

Giá sàn làng đại học Nhà Bè đã tăng gấp đôi, tuy vậy, nhà đầu tư cũng không cần quá lo lắng, bởi giá bán đất làng đại học Nhà Bè trên thị trường không có quá nhiều biến động. Giao động trong khoảng trên dưới 21 triệu/m2.

Điều này được lý giải là do các nhà đầu tư trước đó nhận định rõ nét và sáng suốt về tình hình bất động sản tại đây, tạo nên cơn sốt bất động sản, đẩy giá bất động sản tăng cao. Tới thời điểm hiện tại, giá cả  đất làng đại học Nhà Bè đã dần đi vào ổn đinh. Tuy vậy, các vị trí đẹp giờ không còn nhiều, nên việc đầu tư mua nhanh các lô đất tại đây ngay thời điểm này được xem là lựa chọn hoàn hảo.

giá đất làng đại học Nhà Bè

giá đất làng đại học Nhà Bè

Sau đây chúng tôi cũng xin niêm yết bảng giá đất làng đại học Nhà Bè một số lô tại các khu A, B, C của công ty đang có để Quý khách hàng tham khảo:

Cập nhật: 1/6/2015 (giá đất sẽ được điều chỉnh tùy theo vị trí)

Khu A:

giá đất làng đại học Nhà Bè khu A

giá đất làng đại học Nhà Bè khu A

Khu B:

giá đất làng đại học Nhà Bè khu

giá đất làng đại học Nhà Bè khu B

Khu C:

giá đất làng đại học Nhà Bè khu  C

giá đất làng đại học Nhà Bè khu C

Mọi thông tin chi tiết về dự án, giá cả đất làng đại học Nhà Bè, xin vui lòng liên hệ về số đt đường dây nóng để được hỗ trợ giải đáp.

Hotline: 0934.020.537 (Ms Thủy)

 

 

 

 

Posted by & filed under tin tức.