Ký gửi đất Làng đại học Nhà Bè

Nhận ký gửi đất Làng đại học Nhà Bè nằm ở khu vực Nam TP.HCM có vị trí thuận lợi trên trục chính Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ, cách trục Nguyễn Văn Linh chỉ 600m. Nằm trong khu trung tâm của huyện Nhà Bè, đông đúc cư dân sinh sống, đang được định hướng phát triển của thành phố trong tương lai.

NHẬN KÝ GỬI ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC NHÀ BÈ MIỄN PHÍ

Nhận ký gửi đất Làng đại học Nhà Bè tại những vị trí có hệ thống giao thông thuận lợi, thông suốt, từ Làng đại học Nhà Bè di chuyển vào khu Phú Mỹ Hưng, Đại học RMIT, trung tâm thương mại, siêu thị… chỉ mất 5 phút. Di chuyển vào Quận 1, Quận 3, Chợ Bến Thành chỉ với 15 phút.

ky gui dat lang dai hoc nha be 1

Xung quanh, liền kề đất Làng đại học Nhà Bè tập hợp hàng loạt các dự án lớn như Tân An Huy – Trần Thái; Sadeco Phước Kiểng; Các khu căn hộ cao cấp như Hoàng Anh New Sài Gòn, Hoàng Anh An Tiến. Do đó, có thể thừa hưởng những tiện ích của các dự án này như công viên, hồ bơi, phòng tập gym, spa…

Nhận ký gửi đất làng đại học Nhà Bè tại vùng dự án đã được cấp sổ đỏ, từng lô được xây nhà theo thiết kế riêng của chủ nhà. Ưu tiên những khu vực có đường xá nội khu được chỉnh trang hoàn chỉnh rộng từ 10-12m, khu dân trí cao.

NHẬN KÝ GỬI ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC NHÀ BÈ KHU A

Nhận ký gửi đất làng đại học Nhà Bè khu A – khu có vị trí đẹp nhất trong dự án. Hệ thống đường xá rộng tới 20m, xe có tải trọng lớn có thể lưu thông. Từ khu A, giao thông di chuyển tới mọi khu vực thuận tiện, gần trung tâm thành phố, chỉ mất 5 phút đến Phú Mỹ Hưng, dân số đã sinh sống đông đúc, cảnh quan thoáng đãng. Thích hợp cho những nhu cầu xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, xây nhà làm văn phòng, trụ sở công ty.

ky gui dat lang dai hoc nha be 2

Đi kèm với vị trí đẹp nhất là giá đất khu A làng đại học Nhà Bè có giá cao. Chúng tôi ưu tiên nhận ký gửi đất Làng đại học Nhà Bè đặc biệt ở những vị trí đẹp nhất khu A nằm trên trục đường chính nối Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ.

Nhận ký gửi đất Làng đại học Nhà Bè với mọi loại diện tích 10x20m, 10x25m, 10x30m.

NHẬN KÝ GỬI ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC NHÀ BÈ KHU C

Nhận ký gửi đất Làng đại học Nhà Bè khu C nằm sát cạnh khu A. Khu C nằm sâu bên trong nên khu C yên tĩnh, thoáng mát, không khí trong lành thích hợp cho những gia chủ là công chức, tìm kiếm môi trường an cư, nghỉ dưỡng.

ky gui dat lang dai hoc nha be

Nhận ký gửi đất Làng đại học Nhà Bè khu C với đa dạng các loại diện tích như 7x14m, 5x25m, 8x25m, 10x25m.

NHẬN KÝ GỬI ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC NHÀ BÈ KHU B

Nhận ký gửi đất Làng đại học Nhà Bè khu B tại những vị trí từ khu vực từ căn hộ Hoàng Anh An Tiến đến khu căn hộ Thái Sơn Bộ Quốc Phòng. Tuy đây là khu nằm xa vị trí trung tâm nhất so với khu A và C và dân cư khu B chưa đông đúc nhưng có thể đầu tư xây nhà trọ cho thuê. Nhận ký gửi đất Làng đại học Nhà Bè khu B mọi loại diện tích như 5x20m, 10x15m, 10x20m, 10x30m.

Ưu tiên nhận ký gửi đất Làng đại học Nhà Bè tại vị trí đầu tư tốt nhất hiện nay là trục đường chính nối khu B sang khu C vào lưu thông kết nối cả ba khu trong đất làng đại học Nhà Bè.

Mọi thông tin mua, bán, ký gửi đất Làng đại học Nhà Bè vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0934.020.537 – Ms Thủy

Posted by & filed under tin tức.